Loading...  avatar

  mdluffyit91


  Nombre de missatges :
  10
  Data d'inscripció :
  22/05/2017
  Một phân tích với 335 phụ nữ có bầu ở Bangalore, Ấn Độ tìm thấy tóm lại rằng các fan tập luyện yoga liên tục ít có khả năng bị huyết áp cao so với những phụ nữ mang thai không tham gia tập luyện yoga. đồng thời cùng lúc, yoga cũng đều có lợi cho cả thai nhi sau khoản thời gian chào đời. đứa bé sinh ra có trọng lượng lớn hơn, khỏe hơn and dễ nuôi hơn.

  phong trào tập luyện Yoga đang ngày càng lan rộng ra trên toàn thế giới. tuy vậy với mọi phụ nữ có bầu, những bài tập Yoga sẽ có được điều chỉnh để hợp với tình trạng sức khỏe, thể trạng, vóc dáng các thiếu nữ.

  Tiến sỹ váy bầu xinh Jacques Moritz, giám độc bệnh viện Luke's Roosevelt tại phố xá New York nghĩ rằng, yoga là 1 trong những bề ngoài tập luyện có ích cho phụ nữ mang thai. Điều quan trọng cần phải Note trong tình huống đó là mỗi thể chất có bầu đều không giống nhau, và việc tập luyện yoga vì thế cũng khác nhau. lúc trước quyết định tập yoga để củng cố sức khỏe trong thời gian có chửa, các thiếu nữ nên xin khuyến nghị từ bác sỹ của bản thân mình và thông báo cho bọn họ tình trạng sức khỏe trong suốt các bước tập luyện.

  "Yoga là một bài tập thư giãn hoàn hảo. Nó có tính hoạt bát cao, giúp con bạn giảm đáng chú ý những mệt rũ rời của cuộc sống hàng ngày. lúc mang thai, bào thai trong bụng có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của người con gái, nhất là sức khỏe vùng xương chậu. Xương chậu chịu một lực rất lớn. Yoga là cách tốt để nâng cấp sức khỏe vùng xương ngày của các chị em."
  Xem thêm: đồ bộ bầu mặc nhà