Loading...  avatar

  mdluffyit91


  Nombre de missatges :
  10
  Data d'inscripció :
  22/05/2017
  phân tích của tiến sĩ Katri Räikkönen quần bầu công sở & cộng sự tại Đại học Helsinki (Phần Lan) thực hiện trên 398 bạn đàn ông, sinh từ 1934 đến 1944. những fan này được chu chỉnh toán, ngôn từ và kinh nghiệm khoảng không trong tuổi 20, lặp lại độ tuổi 69.

  thành phẩm là, những tín đồ cọn trai có mẹ bị huyết áp cao khi mang bầu thì đánh mất những năng lực tư duy nhanh hơn là nhóm có mẹ huyết áp thông thường.
  Bà bầu cao huyết áp làm giảm trí thông minh của bé
  Bà bầu huyết áp cao tạo môi trường không thuận tiện trong tử cung cho em bé, mà thậm chí gây tác động đến trí não nhỏ về sau.

  Sự khác biệt này thấy rõ trong tuổi 20, & mở rộng suốt cuộc đời của những tín đồ đàn ông này trong tương lai. khoảng cách lớn đặc biệt là trong kĩ năng học toán.

  Tiến sĩ Räikkönen quần áo bà bầu giá rẻ cho biết: "Huyết áp cao & các tình trạng liên quan như biến chứng tiền sản giật chiếm 10% tất cả những ca có chửa, và có thể tác động đến môi trường thiên nhiên trong tử cung của em bé".

  "Nghiên cứu của Cửa Hàng chúng tôi cho thấy trong cả sự suy giảm nguy cơ tư duy ở tuôỉ lớn cũng có thể đã bắt nguồn từ thời trứng nước, nơi xẩy ra sự tiến lên chủ yếu của não bộ".