Loading...
  mdluffyit91


  Nombre de missatges :
  10
  Data d'inscripció :
  22/05/2017
  Giây phút sinh ra của mỗi em còi luôn luôn là khoảnh khắc vô cùng thiêng liêng so với bất kỳ bậc làm bố mẹ nào bên trên thế giới, & đối với mẹ của em còi này thì giây phút đấy đã trở nên đặc biệt quan trọng hơn vạn lần vì khoảnh khắc ấn tượng: em còi nằm nguyên trong quấn ối dần lách qua vết mổ đẻ bên trên bụng mẹ rồi mở đôi mắt, òa khóc.

  mới đây, bên trên tài khoản mạng xã hội Instagram của chính mình, bác sĩ quần bầu công sở Jham Frank Lugo, thao tác tại Trung tâm sinh đẻ Cenfer ở Venezuela đã đăng tải một video ngắn đánh dấu khoảnh khắc em bé ra đời bằng cách đẻ phẫu thuật lúc mà phần đầu vẫn nằm trong bọc ối.


  Hình ảnh tuyệt hảo này thực sự đã chạm đến trái tim của hàng ngàn con người bởi sinh con đã là một trong những điều vi diệu rồi, nhưng để có được khoảnh khắc quan trọng như thế này lại càng hiếm thấy.

  Theo dõi video có thể thấy, thông qua vết sinh sản bên trên bụng sản phụ, thầy thuốc dần dần cung ứng để đưa đầu em bé ra phía bên ngoài. Điều bất ngờ là phần đầu của em bé vẫn được bao bọc bởi lớp màng ối chứa đầy nước. lúc đầu em bé lọt ra bên ngoài, thông qua lớp màng ối mỏng dính rất có thể quan sát thấy thai nhi mở đôi mắt và òa khóc nức nở. Rồi tiếp nối từ từ lớp màng ối vỡ ra và em bé được đưa ra trọn vẹn khỏi khung hình bà bầu, sau đó đc làn da tiếp làn da với mẹ ngay lập tức.

  Em còi ra đời khi còn nằm nguyên trong bọc ối che hết khuôn mặt.

  Như bọn họ biết việc sinh đẻ trong bọc ối (sinh con cái quấn điều) là khá hiếm gặp gỡ, chỉ chiếm khoảng 1/80 nghìn ca trên toàn cầu. bình thường một em còi đc ra đời khi bọc ối trong bụng bà bầu đã vỡ tự nhiên hoặc các bác sĩ sẽ thực hiện mẹo nhỏ bấm ối. thế nhưng sự việc đẻ con quấn điều xảy ra khi em bé chào đời vẫn nằm nguyên trong túi ối.

  Có 2 trường hợp sinh đẻ bọc điều ấy là em còi ra đời với toàn bộ cơ thể nằm trong quấn ối and trường hợp thứ 2 là 1 phần khung hình bé (chủ yếu là phần đầu) đc bao bọc bởi bọc ối. đó là trường hợp sinh nở hiếm gặp mặt và theo quan niệm của con người xưa thì những em còi ra đời trong bọc ối thường có số đỏ may mắn cả đời vì đc trời đất vuốt ve.

  Trước đoạn Clip bộ đồ sau sinh đẹp thú vị này, thầy thuốc Jham Frank Lugo cũng từng chia sẻ khoảnh khắc em bé chào đời bằng phương pháp đẻ phẫu thuật tự nhiên khi trường đoản cú bản thân bật rời khỏi vết sinh sản hay như là 1 video clip khác về khoảnh khắc em bé sinh ra ngôi mông hấp dẫn sự lưu ý của đông đảo cộng đồng mạng trong tháng 4 vừa rồi.