Loading...  avatar

  mdluffyit91


  Nombre de missatges :
  10
  Data d'inscripció :
  22/05/2017
  Một phụ nữ sắp trở thành bà mẹ già nhất nước Anh, khi đang mang thai một bé trai ở những tuần cuối cùng.

  'Tôi thấy mình sinh nở còn hợp hơn nhiều cô gái trẻ", bà Elizabeth Adeney nói. Ảnh: DailyMail.
  5 năm trước, bà từng cố gắng có một đứa con thông qua thụ tinh ống nghiệm, nhưng quy trình này đã khiến bà kiệt quệ về cảm xúc và đành từ bỏ.
  Xem thêm: áo lót bà bầu giá rẻ
  Sau lần đó, bà tiếp tục tìm kiếm các lời khuyên và giờ đây đang chờ đón cậu con trai ra đời khi bà đã 66 tuổi.

  Bà Adeney, sống tại Suffolk, từng có cuộc hôn nhân tan vỡ sau khi không có con, và hiện bà vẫn làm việc 5 ngày một tuần tại công ty dệt và nhựa Suffolk trong vai trò giám đốc quản lý.

  "Tôi chẳng thích thú gì với danh hiệu bà mẹ già nhất nước này. Không phải tuổi của tôi đóng vai trò quan trọng, mà là tôi cảm giác thế nào. Một vài ngày, tôi thấy mình như 39 tuổi, những ngày khác, như là 56 tuổi", bà tâm sự.

  Bà cũng nhấn mạnh mình không lo lắng về việc không có bạn đời hoặc anh chị em ủng hộ mình.

  "Tôi hoàn toàn có khả năng chăm sóc bản thân", bà kể. "Tôi đã làm việc đó trong nhiều năm. Nó sẽ chỉ là tôi và con tôi. Tôi biết một số người sẽ không hiểu, nhưng tôi không quan tâm".

  Bà có thai năm ngoái, sau khi đi thụ tinh nhân tạo tại Ukraine. Ở Anh, các bác sĩ từ chối sử dụng biện pháp này cho người trên 50 tuổi.

  Bác sĩ sản khoa, giáo sư Severino Antinori, người từng hỗ trợ cho Patti Farrant - bà mẹ già nhất nước Anh trước kia - có thai ở tuổi 62 - cho biết ông sốc khi biết trường hợp của Adeney.

  Ông cho biết nếu được nhờ, ông sẽ từ chối trường hợp của bà vì các lý do đạo đức. "Tôi không muốn đứa trẻ bị mất mẹ trước khi chúng được 20 tuổi".
  Xem thêm: quần lót bà bầu tại hà nội
  Bà Adeney dự kiến sẽ được mổ đẻ vào tuần tới.