Loading...  avatar

  mdluffyit91


  Nombre de missatges :
  10
  Data d'inscripció :
  22/05/2017
  1. Lên lịch “giao ban”


  Cái gì cơ? Đặt lịch để triển khai “chuyện ấy” à? “Hoàn toàn đúng!” - Nhiều cặp vợ ông xã niềm vui nói như vậy. Việc lên kế hoạch sẵn cho “cuộc yêu” sẽ lấy đi mọi cớ mà bạn hay viện ra để khước từ, kiểu như “suốt ngày đi làm việc, về lại quần quật với con cái, em mệt hết hơi rồi.” Đối với những cặp đôi đang có mối quan hệ dài lâu, việc lên kế hoạch trước cho một dịp “giải lao” lãng mạn sẽ để cho thưởng thức về sex có rất chất lượng hơn và đáng tận hưởng hơn.

  Theoo đồ bộ bầu mặc nhà hà nội Thay vì nghĩ việc “giao ban” theo lịch là cái nào đấy khô khan, thì hãy xem đó như sự đổi món của khúc dạo đầu. Hãy gửi tin nhắn tán tỉnh nhau, dự định trước là bạn sẽ (hay không) mặc gì, & chắc chắn các bạn sẽ bỡ ngỡ về thành quả.

  2. Khóa cửa phòng ngủ

  món đồ tưởng như rất tí hon đó lại hết sức cần thiết nếu nhà của bạn có trẻ con. thậm chí nếu cửa phòng ngủ của khách hàng không tồn tại khóa thật sự, thì việc tạo ra ranh giới về mặt tâm lý cũng hết sức quan trọng.

  bạn nên rèn cho lũ trẻ đi ngủ đúng giờ từ khi còn nhỏ xíu để có số năm dùng cho nửa kia của mình; and bọn trẻ cũng cần phải dạy là phải luôn luôn gõ cửa phòng để báo trước về sự xuất hiện của chúng. Theo các chuyên gia, mỗi cặp bà xã ông chồng cần đánh giá môi trường của mình and xác định các điều kiện tối ưu để việc ‘giao ban” ra mắt mĩ mãn.

  3. “Tàu nhanh” mà vẫn đến đích

  Trong một trong những giai đoạn quan trọng của hôn nhân - nhất là khi bạn mới có em gầy - thì thời gian and sức khỏe đều trở thành thứ “hiếm có khó tìm”. các cặp đôi duy trì được cuộc sống thường ngày tình dục niềm hạnh phúc trong số mức độ đầy thử thách này đã học được cách xử trí “chuyện ấy” một kiểu nhanh chóng nhưng vẫn vừa lòng đc cả hai.

  cho dù trước phía trên tín đồ tránh những buổi ‘giao ban” vội vã vì cần có số thời gian để sự thỏa mãn nhu cầu về thể xác thăng hoa trong cảm giác, thì cũng đừng đánh giá thấp mối links giữa trí óc và cơ thể.

  Hãy thử nghĩ đến một nơi hoặc một lúc nào này mà sex đã từng khiến cho người ngạc nhiên, và lạm dụng nó như một bước đệm, đưa người tái phát lại đó trong tim trí. và “đừng sợ trí tưởng tượng,” vì nếu chúng ta cũng có thể hình dung ra mình sử dụng quá 20 phút ra làm sao, thì dù bận bịu bạn vẫn trọn vẹn không nhất thiết phải “chay tịnh”.

  4. Sự thưởng thức

  Hãy cởi mở thuộc những cách khác nhau thể hiện sự mượt mà của người tiêu dùng. Sex cũng giống nhưâm nhạc, tín đồ ta thường thích sự pha trộn giữa cái đoán được và cái bất thần. người cần đưa ra sự điều độ hài hòa giữa mạo hiểm và truyền thống. đôi khi chỉ đơn giản là thêm chút hương liệu gia vị cũng đủ giữ nóng cuộc hôn nhân của doanh nghiệp.

  5. luôn cởi mở với nhau

  “Kỹ năng tiếp xúc tốt” là Vì Sao bậc nhất bỏ nhiều đôi vk ck duy trì được cuộc sống tình dục thỏa mãn. để biết đc những có nhu cầu, yêu cầu hay sự thích thú của công ty đối tác, không có cách nào khác hơn là nói chuyện. & đừng tự đoán mò.

  6. Tránh kiếm cớ chối từ

  các Tại Sao mà các cặp vợ ông chồng hay vin vào để “trốn yêu” - nhức đầu, stress, ốm hay bất hòa - kỳ lạ thay, lại đó là các Vì Sao mà mọi người chọn để tình dục biến thành ưu ái.

  Sex giúp giảm đau, giảm stress, giúp cho giấc ngủ giỏi hơn & giúp những cặp đôi “làm lành” với nhau một cách nhanh hơn. giống như con cái sẽ dần lớn lên và có cuộc sống riêng của bản thân mình, những chiếc “cớ” mà bạn vin vào theo thời gian cũng trở thành dần trở thành những tường ngăn tuột khỏi tầm kiểm soát của khách hàng. không để cho đến lúc bạn có nhu cầu thổi bùng lên ngọn lửa dục tình thì mới nhận ra ngọn lửa ấy đã tắt ngấm tự khi nào.

  7. quan tâm đến diện mạo and sức khỏe của nhau

  Theo đầm bầu thời trang Ham muốn tình dục phụ thuốc rất nhiều vào sức khỏe. khi chúng ta không khỏe, ốm yếu hay kiệt sức, người không thể hào hứng tham gia buổi “giao ban”. vì vậy, hãy tập thể dục thể thao, trang điểm chút xíu và mặc dễ coi cho dù tín đồ không định đi đâu. Hãy làm ngẫu nhiên điều gì khiến tín đồ cảm nhận thấy “sexy” hơn and đảm bảo với fan là anh ấy sẽ phân biệt đấy.