Loading...  avatar

  mdluffyit91


  Nombre de missatges :
  10
  Data d'inscripció :
  22/05/2017
  nghiên cứu và phân tích thực hiện tại Đại học Bắc Carolina (Mỹ) để biết liệu chất bôi trơn âm đạo có ảnh hưởng liên quan đến kinh nghiệm sinh sản hay là không.

  Theo áo bầu đẹp các nhà khoa học lạm dụng quá dữ liệu thu thập từ năm 2008 - 2010 của công trình phân tích “Thời điểm thụ thai” của Đại học Bắc Carolina, tò mò những tác nhân ảnh hưởng đến thời gian làm việc sinh sản của thiếu phụ trong độ tuổi từ 30 - 44. đã có mặt 175 thiếu nữ đang trong quá trình đầu cố gắng thụ thai được khảo sát.

  trong vòng sáu tháng, những nhà nghiên cứu khoa học ghi nhận những lần các thiếu phụ này quan hệ tình dục and liệu họ có sử dụng chất bôi trơn hay là không.

  các phụ nữ này được phân thành hai nhóm. một đội lạm dụng quá tiếp tục chất bôi trơn với ít nhất là trong 50% số lần quan hệ tình dục. Nhóm để lại chỉ đôi khi lạm dụng quá.

  kết quả, những thanh nữ liên tục lạm dụng quá chất bôi trơn âm đạo có tỷ lệ thụ thai tương ứng với mọi phụ nữ không dùng chất này.

  63% tổng số thanh nữ trong cả hai nhóm đã thụ thai trong tiến trình sáu tháng nghiên cứu. cụ thể, 73% số fan trong nhóm có uống thuốc bôi trơn đã thụ thai; and 68% số bạn trong nhóm không sử dụng thuốc dạng bôi trơn thụ thai.

  Nhóm phân tích cũng kiểm định công dụng của thuốc dạng bôi trơn trong các ngày trước và sau khoản thời gian rụng trứng. thành quả cũng cho thấy không có sự khác biệt nào về tỷ lệ thụ thai ở các phụ nữ lạm dụng quá & không dùng chất bôi trơn.

  Tiến sĩ Anne Steiner, bạn dẫn đầu cuộc nghiên cứu và phân tích cho biết thêm, kết quả nghiên cứu và phân tích rất có ý nghĩa sâu sắc đối với mọi cặp vợ ck muốn thụ thai nhưng tín đồ vk bị khô rạn âm đạo & buộc phải sử dụng chất bôi trơn âm đạo.

  trong lúc đó theo đầm bầu đẹp, tiến sĩ Agarwal Ashok, một nhà nghiên cứu và phân tích tại trung tâm khám bệnh Cleverland, bang Ohio (Mỹ) thì nghĩ rằng phần lớn chất bôi trơn hiện đang bán trên Thị trường thậm chí gây hại đến tinh trùng.

  bởi vì thế, cần có nhiều cuộc nghiên cứu quy mô hơn để có thể xác minh tính đúng mực của cuộc phân tích trên.