Loading...  avatar

  tuyensinhtrungcap


  Nombre de missatges :
  8
  Data d'inscripció :
  17/08/2016


  Phần lớn các đàn bà thường câu hỏi phá thai bằng thuốc có an toàn có đau không khi lựa chọn chìa khóa tiểu tiện quyết nỗi lo ngoài ý muốn. thực tế, sau khi bỏ thai bằng thuốc sẽ xuất hiện một số cơn đau khiến phụ nữ lo lắng nhưng thật ra đó chỉ là tác dụng phụ của thuốc, đau như đau bụng kinh thông thường

  Cảm giác được khoảng quan trọng của việc áp dụng thuốc phá thai không an toàn ảnh hưởng ra sao đến sức đề kháng nữ giới, Dưới đây sẽ đề cập đến một số thắc mắc sự liên quan đến những loại thuốc bỏ thai sử dụng biện pháp an toàn ở Việt Nam Hiện nay.  bình thường, vào ngày thứ 2 dạ con sẽ co thắt để đẩy thai ra ngoài sau khi dùng thuốc bỏ thai lần thứ 2. hiện tượng lâm sàng sẽ đau bụng tương tự như đau bụng kinh bình thường và ra máu âm đạo, trong máu sẽ có lẫn mô nhau bầu.

  biểu hiện ra máu sẽ kéo dài lúc đầu rất nhiều ra đó ít dần trung bình khoảng tầm 2-3 tuần Căn cứ vào thể chất từng người. Sau khi áp dụng thuốc 1 tuần phái yếu phải tái khám và siêu âm lại xét nghiệm lòng dạ con xem túi bào thai đã được đẩy ra ngoài hay chưa.

  chú ý khi bỏ thai bằng thuốc

  + Trước khi dùng phương án pha thai bằng thuốc, bà bầu cần được giải đáp để hiểu rõ về phương hướng bỏ thai bằng thuốc, những triệu chứng báo động sảy bầu, hiện trạng sảy bào thai sẽ diễn ra ra sao và cung cấp kiến thức tránh thai để không quá lo ngại khi có sự cố.

  + bất kể chảy bao nhiêu máu sau khi dùng thuốc, chưa có biểu hiện hành kinh thì nghiêm chỉnh cấm giao hợp. Đây là thời kỳ mẫn cảm, đang trong quá trình hổi phục nên dạ con dễ thương tổn, dễ dính nhiễm trùng phụ khoa nếu "yêu" trở lại.

  + phụ nữ mang thai trở lại cơ sở y tế, nơi khám bệnh để theo dõi để thăm khám đã sảy bầu chưa. Nếu thai nhi sảy thì phải xét nghiệm bọc thai nhi và rau.

  + Nếu bào thai chưa sảy thì de dang về nhà và cần theo dõi những triệu chứng diễn ra khi em bé sảy ở nhà như: ra máu, đau bụng từng cơn và những tác dụng phụ của thuốc.

  + Bên cạnh đó de dang có một số hiện tượng khác: nôn nao, đau, chuột rút; sốt, ớn lạnh, mệt… tình huống gặp phải rất nhiều là ra máu kéo dài 5 - 10 ngày hoặc có thể hơn, mặc dù bầu đã sẩy và sẽ tự hết rong kinh.

  + Hai tuần sau khi bỏ thai bằng thuốc phải đến phòng khám để khám lại, dù phụ nữ mang thai nhận thấy không có điều gì đặc biệt.

  + Có kế hoạch tránh thai hiệu nghiệm sau đó để ngăn ngừa phải phá thai nhiều lần.

  Xem thêm : sau khi phá thai kiêng quan hệ bao lâu

  *** Quan trọng hơn hết: điều này chỉ được xảy ra ở các trung tâm y tế, trung tâm y tế uy tín dưới sự chỉ dẫn hướng dẫn và kiểm tra của bác sĩ chuyên khoa. Có như vậy mới được cho là 1quy trình bỏ thai bằng thuốc sử dụng biện pháp an toàn !