Loading...  avatar

  AdminAdmin


  Nombre de missatges :
  42
  Data d'inscripció :
  01/12/2014
  Một vài biểu hiện của bệnh trĩ nội độ 4 và hướng chữa bệnh trĩ nội độ 4

  Những người bị bệnh trĩ nội trong mức độ cuối này thường có hiện tượng bệnh trĩ sưng phồng lên, gây đau và có khả năng gây chảy máu khi cọ xát với phân cứng hoặc trang phục của thân thể bệnh.

  Cảm giác khó chịu, sinh hoạt đi lại hoặc ngồi không thoải mái, khối bệnh trĩ tiết dịch nhầy và gây nhiễm khuẩn da "cửa hậu" dẫn tới ngứa ngáy.

  Việc cần làm của cơ thể bệnh lúc này là nên đến những cở sở y tế, phòng khám nam khoa chuyên khoa để một vài chuyên gia dùng phẫu thuật hoặc phẫu thuật loại bỏ bó trĩ bệnh.


  Hiện nay, phác đồ phẫu thuật cắt trĩ tiên tiến nhất, được giới chuyên môn đánh giá rất cao và dùng đa phần ở những trung tâm y tế chuyên khoa uy tín là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH. Sở dĩ phương án này ngày càng được “tín nhiệm” là do các ưu điểm sau:


  An toàn hiệu quả : Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, khả năng định vị tốt, giúp loại bỏ những khối trĩ một hướng công hiệu mà vẫn đảm bảo nhiệm vụ bình thường của "lỗ khu" và cũng không làm hậu quả đến một số bộ phận khác nên vô cùng dùng biện pháp bảo vệ đối với người bệnh .

  Không đau: Đây là một ưu điểm vượt trội của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH nhờ vào vết thương rất nhỏ , không gây tác động đến những vùng da xung quanh, hơn nữa lại rất nhanh hồi phục nên tốt nhất được nhiều đau đớn cho đối tượng mắc trĩ .

  Thời gian hồi phục nhanh: Nhờ vào vị trí hậu quả không to , nên giúp rút ngắn giai đoạn hồi phục rất đáng kể, vết thương kín, ra ít máu, từ đó giúp cơ thể bệnh mau chóng phục hồi trở lại.

  Tuy vậy , cơ thể bệnh nên nhớ, phẫu thuật chỉ có khả năng cắt được phần ngọn mà không trị lành hẳn căn nguyên gây bệnh. Nếu không có chế độ chăm sóc đúng đắn sau thủ thuật , bệnh có thể quay lại bất kì lúc nào.

  Sau đây là một số để ý để kiểm soát không cho bệnh tiến triển nặng bổ xung hoặc phòng ngừa cho bệnh tái diễn sau phẫu thuật cắt bệnh trĩ :

  - Tạo cho mình 1 thực đơn với nhiều rau xanh quả tươi, uống đủ nước (>1.5 lít nước/ngày), không nên ăn cay, một vài thực phẩm chiên rán nhiều dầu mỡ hay quá nhiều protein; nhất định tối đa uống rượu bia, cafe...

  - Tăng cường thể dục thể thao như đi bộ, bơi lội… Không nên đứng nhiều, ngồi lâu hoặc ngồi xổm.

  - Tạo cho mình 1 thói quen đi vệ sinh đại tiện đúng giờ, có khả năng mát xa nhẹ bằng hướng xoa tròn vùng bụng vào 1 giờ nhất quyết cũng có tác dụng trong việc ngừa phòng Táo bón – yếu tố chủ yếu gây bệnh trĩ .

  - Sau khi đi đi ngoài có thể dùng nước ấm để vệ sinh vùng "cửa hậu" 

  - Dùng sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên để hỗ trợ thuốc chữa trị bệnh trĩ và phục hồi chức năng hậu môn sau thủ thuật .