Loading...  avatar

  AdminAdmin


  Nombre de missatges :
  42
  Data d'inscripció :
  01/12/2014


  Tôi dính phải trĩ đã 5 năm, gần đây một năm trĩ phát nặng ở trên thời kì 3 chuyển sang thời gian 4. Khi đi cầu ra máu tươi, lúc thì nhỏ giọt, lúc thì chảy ra như gà cắt tiết. khối bệnh trĩ lòi ra, sưng lên đau rát và không tự co vào được. Ban đêm đang ngủ phải tỉnh giấc vì mắc ngứa dữ dội ở "cửa sau" (hội chứng của cơ thể dính trĩ nặng). Song bởi công việc thường ngày tôi vẫn phải đi làm.  Được kết luận là mắc trĩ thời kì 3 và được cắt thuốc về uống nhưng uống mãi thuốc trị bệnh trĩ mà bệnh không hề thuyên giảm, một vài bác sĩ chuyên khoa tại nơi khám bệnh cho rằng cơ thể tôi không đáp ứng với thuốc. đái pháp phẫu thuật cắt trĩ cũng được đưa ra dành cho tình huống bệnh tình của tôi, nhưng tôi thì lại rất ngại đụng tới dao kéo.

  Từ thực ra tôi đã tích lũy được kinh nghiệm, nắm được bí quyết về biện pháp phòng chống và tự trị bệnh bệnh trĩ cho mình bằng một vài kiểu thảo dược phổ biến và rất dễ tìm kiếm. Nay tôi viết bài này để những bạn, một vài người đang dính trĩ (đặc biệt được xem là nặng) tự tham khảo và chữa trị cho mình với hiệu nghiệm rất cao, chi phí rất thấp, không đáng kể.

  Kinh nghiệm sử dụng rau diếp cá trị bệnh bệnh trĩ nội độ 3 :

  – Sử dung  rau diếp cá chữa trị bên trong; hàng ngày tôi áp dụng khoảng 100g lá rau diếp cá tươi rồi đem xay lọc lấy nước uống. Hoặc thay bằng uống nước rau diếp cá say thì tôi ăn rau diếp cá thường ngày 2 lần  sáng chiều.

  – Sử dung  rau diếp cá trị bệnh bên ngoài: NGoài việc áp dụng rau diếp cá trị bệnh trĩ từ bên trong thì tôi còn dùng trực tiếp theo cách thức : Chuẩn bị khoảng 50g lá rau diếp cá đem vò nát rồi nấu với nước, và bạn nên cho bổ xung một thìa muối khoảng 15 phút. Đem xông vào vùng "cửa sau" khi còn nóng, khi nào nước ấm thì bạn áp dụng bã lá rau diếp cá và rửa sạch vùng bị trĩ .

  > Thắc mắc Trĩ nội độ 1 là thế nào

  Chia sẻ một vài phương thức hỗ trợ chữa trị trĩ nội độ 3 cần thiết

  Ngoài các phương án điều trị trĩ chính thường được sử dụng nêu trên, người trĩ nội độ 3 cần kết hợp với việc xây dựng chế độ ăn uống, hoạt động thích hợp . Điều này rất quan trọng giúp hỗ trợ trị bệnh trĩ và phòng chống bệnh công hiệu . một số lời khuyên có ích dành cho bạn trong tình huống này như sau:

  – Bổ sung  uống nhiều nước, ngoài nước lọc bạn nên uống thêm nước ép trái cây. nhất định nên uống 2 lít nước hàng ngày , bạn nên tạo thói quen uống nước thường xuyên chứ không để tới khi nào khát mới uống.

  – Bổ sung trong chế độ ăn nhiều thực phẩm chứa chất xơ gồm rau xanh, hoa quả tươi như súp lơ, những kiểu đậu, rau chân vịt, cà rốt, chuối, lê, bơ,… Bên cạnh đó cần kiêng ăn một vài loại thực phẩm chứa nhiều gia vị cay nóng, nhiều dầu mỡ, ngăn chặn uống một vài chất kích thích như cà phê, nhất là rượu bia và hút thuốc lá.

  – Tập thói quen đi đi đồng hàng ngày vào 1 giờ nhất quyết . thân thể bệnh cũng cần để ý không nên đúng hoặc ngồi một chỗ trong thời gan dài sẽ khiến cho tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

  – Bổ sung vận động, luyện tập một số bài tập nhẹ nhàng thích hợp với thể lực . thân thể bệnh trĩ nội giai đoạn 3 có khả năng đi bộ khoảng 30 phút hàng ngày , phòng ngừa các vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…

  Chia sẻ phác đồ thủ thuật trị bệnh bệnh trĩ nội độ 3

  Theo những chuyên gia chuyên khoa khuyên cơ thể bệnh trĩ nội độ 3 cần áp dụng những cách thủ thuật cắt bệnh trĩ mang lại hiệu quả tranh thủ đạt được kết quả cao. Hiện nay có nhiều biện pháp phẫu thuật trĩ đang được sử dụng và ngày càng được cải thiện chất lượng, cho hiệu nghiệm cao. Trong đó, tiểu phẫu cắt bệnh trĩ bằng liệu pháp Longođược đánh giá khá cao nhờ ưu điểm mức độ trị bệnh nhanh, phục hồi nhanh, thủ thuật không đau, ít gây tai biến . vì thế , người bệnh có thể tham khảo sử dụng . Tuy theo từng tình huống bệnh sẽ dùng một vài hướng khác nhau cho công hiệu nhất quyết .