Loading...  avatar

  AdminAdmin


  Nombre de missatges :
  42
  Data d'inscripció :
  01/12/2014

  Bệnh trĩ nội độ 3 là gì

  Bệnh trĩ là bệnh bởi vì sự giãn quá mức một số mao mạch đưa đến động mạch bệnh trĩ mắc sưng, phù ở vùng "lỗ khu" - trực tràng. Sự giãn quá mức xuất hiện bởi vì thành động mạch bị suy yếu không còn bền chắc.

  Bệnh trĩ nội độ 3 là khi cụm bệnh trĩ sa ra ngoài phải áp dụng tay đẩy lên mới tụt vào trong ống "cửa hậu" . Để điều trị bệnh , có thể sử dụng phương án tiểu phẫu hoặc điều trị nội khoa bằng thuốc uống.

  >> bieu hien cua benh tri


  bệnh trĩ nội thời gian 3 xử lý thế nào?

  Vì không thể dùng được hướng nội khoa ở thời kì này, hiện tại phòng khám nam khoa chúng tôi đang dùng phương án PPH để xử lý trĩ nội độ 3. Đây là liệu trình tiên tiến hàng đầu thế giới được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và và khuyên áp dụng tại một số cơ sở y tế chuyên khoa trĩ , đặc biệt hiệu quả đối với bệnh trĩ nội thời kì 3.
  bệnh trĩ nội cấp độ 3 xử lý thế nào?

  Chia sẻ phương án PPH xua tan bệnh trĩ nội

  Ưu thế của kỹ thuật: xâm lấn tối thiểu, ít gây đau đớn, ra ít máu, hồi phục nhanh, không tác động đến công việc và học tập của bạn, không gây tác động đến nhiệm vụ sinh lí của đệm "cửa hậu" , giai đoạn tiểu phẫu ngắn (thường chỉ 20-30 phút), hầu như không gây biến chứng , tính dùng biện pháp bảo vệ cao,phù hợp với mọi đối tượng.

  Ngoài ra , anh có khả năng chữa trị theo Y học cổ lan (đông y) có nhiều bài thuốc chữa trĩ : thuốc uống dạng nước, bột… hoặc thuốc cao, thuốc bột để bôi… như PG60, khô trĩ tán B, C, chè trĩ , mỡ trĩ , bột ngâm trĩ …

  Cách trị bệnh bệnh trĩ bằng Đông y có ưu điểm là điều trị từ căn nguyên của bệnh, điều chữa trị triệt để nên có tính lành hẳn hiệu quả lâu dài, không có biến chứng , ít đau, chi phí điều trị thấp… Một trong những bài thuốc nam được một vài thầy thuốc đánh giá cao trong điều trị và khống chế trĩ là Bài thuốc chữa trĩ của người H’Mông bởi chữa trị được một vài thời kì bệnh trĩ bao gồm cả bệnh trĩ nội và bệnh trĩ ngoại.

  Chế độ ăn uống sinh hoạt cũng đóng góp tích cực trong việc cach chua benh tri và đề phòng trĩ . Bạn nên:

  + Uống nhiều nước (2-3 lít/ngày)

  + Bổ sung chất xơ: ăn nhiều rau củ và hoa quả

  + Kiêng một vài chất kích thích: Rượu, bia, cà phê, thuốc lá…

  + Tuyệt đối (kiêng) những đồ ăn nhiều gia vị: tiêu, ớt, xả…

  + Tập thói quen đi đi ngoài thường xuyên vào 1 giờ tốt nhất

  + Không đứng hoặc ngồi trong thời gan dài , cần đứng dậy đi lai 5 phút mỗi khi ngồi liên tục 1 tiếng.

  + Vân động thể dục nhẹ nhàng (đi bộ) tối thiểu 30 phút thường ngày , ngừa phòng một số vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…