Loading...  avatar

  AdminAdmin


  Nombre de missatges :
  42
  Data d'inscripció :
  01/12/2014


  Các hiện tượng bệnh trĩ nội độ 2 và hướng thủ thuật trĩ nội độ 2

  Các triệu chứng bệnh trĩ nội độ 2: dấu hiệu của trĩ đã rõ ràng hơn, tần suất dính ngứa ở "cửa hậu" nhiều hơn, đau rát hơn mỗi lần đi đi ị , có đi Ngoài ra máu nhưng số lượng chưa đáng ngại, có thể có tình huống viêm nhiễm da bởi "cửa hậu" tiết dịch. Ở thời gian này các búi bệnh trĩ có dính sa ra ngoài nhưng vẫn có khả năng tự thụt lại trong "cửa sau" khi người bệnh đi đồng .

  Nếu đối tượng mắc trĩ mắc bệnh trĩ nội mức độ 2 đã hiểu rõ về bệnh tình và có biện pháp điều trị tốt các chuyên gia vẫn đồng ý cho tự chữa bệnh tại nhà đồng thời phương hướng dẫn bổ xung về hướng ăn uống và hoạt động sao cho hợp lý . Nếu cơ thể bệnh chọn phác đồ điều trị tại cơ sở y tế thì sẽ được chỉ định thuốc uống, thuốc bôi hoặc thuốc đặt bên trong "lỗ khu" .

  Bên cạnh thuốc chữa bệnh trĩ còn có nhiều thủ thuật khác giúp cải thiện bệnh tình khẩn trương hơn như dùng vòng cao su để thắt khóm bệnh trĩ , hướng chích xơ khóm trĩ hoặc thủ thuật quang đông hồng ngoại.

  Trong thời kì chữa bệnh trĩ nội độ 2 cần chú chấp hành một số đề nghị như không vận động quá nặng (lao động chân tay nặng nhọc, tập đua xe đạp, tập cử tạ,…) mà thay vào đó là các động tác nhẹ nhàng; hình thành thói quen đi đi cầu vào 1 giai đoạn nhất quyết trong ngày sẽ giúp bạn thải chất thải tế nhị dễ hơn; hạn chế việc đứng hay ngồi quá lâu , nếu không ngăn chặn được thì bạn có có một số khoảng cấp độ trống để vận động nhẹ giữa giờ; nên uống nhiều nước và ăn rau quả xanh nhiều hơn; ngừa phòng rượu bia, caffein, thuốc lá và cả các gia vị, món ăn cay nóng.

  Chữa bệnh trĩ nộ độ 2 bằng phác đồ phẫu thuật trĩ ra sao

  Chỉ định tốt cho một số trường  hợp bệnh trĩ nội độ II, III, IV và nhất là có sa niêm mạc kèm theo.

  Là hướng mổ trĩ chung thủy , dùng cho cả cơ thể lớn tuổi

  Ít đau sau mổ, phục hồi sớm, đỡ chăm sóc sau mổ và chưa ghi nhận tỷ lệ tái diễn .
   
  Chữa bệnh trĩ nộ độ 2 bằng tiểu phẫu PPH
    
  Nguyên lý sinh hoạt của biện pháp “cắt” trĩ nội bằng PPH là sử dụng máy PPH để khâu cụm bệnh trĩ tự động nhằm cắt nguồn cung cấp máu đến bó bệnh trĩ , khiến khóm trĩ tự rụng đồng thời kéo khóm trĩ trở lại vị trí bình thường.

  Toàn bộ kĩ thuật được tuân thủ tại trên đường lược 2- 4 cm, là vùng không có thần kinh cảm giác nên không gây đau đớn cho người bệnh. Hơn thế , phương thức này còn có các ưu điểm như:

  Thời gian tiểu phẫu ngắn: khoảng 20 – 30 phút, tùy thuộc vào trình độ tay nghề của bác sĩ chuyên khoa .

  Không đau, ít chảy máu: bởi được chấp hành trên đường lược nên không gây đau , không phải cắt bệnh trĩ nên ít chảy máu cho thân thể bệnh.

  Tỷ lệ tái diễn thấp: bởi vì đã cắt nguồn máu cung cấp cho cụm trĩ , nên khả năng quay lại là thấp nhất.

  bệnh trĩ nội thời kì 2 nếu được phát hiện sớm và chữa trị kịp thời sẽ có thể khỏi bệnh nhanh chóng . Chính vì thế khi nhận nhìn thấy những hiện tượng nêu trên, các bạn cần gấp rút đến gặp thầy thuốc chuyên khoa để được nhận dạng và điều trị kịp lúc , ngăn chặn để bệnh gia tăng nặng gây vất vả cho việc điều trị và đe dọa tới thể trạng .